ประกาศ เรื่อง เสนอยื่นซองประมูลร้านค้าเพื่อจำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารของโรงเรียนบ่อกรุวิทยา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564
ประกาศ ผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน วิชาเอกภาษาจีน
ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก ตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน (วิชาเอกภาษาจีน)
ประกาศ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลภายนอกเพื่อปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนวิชาเอกภาษาจีน
ประกาศ ผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน วิชาเอกคหกรรม
ประกาศ (เพิ่มเติม) รายชื่อผู้มีสิทธิ์และกำหนดการสอบเข้ารับการคัดเลือก ตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน (วิชาเอกคหกรรม)
ประกาศโรงเรียนบ่อกรุวิทยา เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก (ครูคหกรรม)
การสมัครเข้าศึกษาต่อโรงเรียนบ่อกรุวิทยา ระดับชั้น ม.1 , ม.4 และระดับ ปวช.1
ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานโรงเรียนบ่อกรุวิทยา
ประกาศ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลภายนอกเพื่อปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนวิชาคหกรรม
ประกาศโรงเรียนบ่อกรุวิทยา เรื่อง การหยุดเรียนด้วยเหตุพิเศษ ฉบับที่ 2
ประกาศโรงเรียนบ่อกรุวิทยา เรื่อง บัญชีผู้ผ่านการคัดเลือก ลููกจ้างชั่วคราว (ครูคอมพิวเตอร์)
โรงเรียนดีสี่มุมเมือง
ประกาศโรงเรียนบ่อกรุวิทยา เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก ตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติ
ประกาศโรงเรียนบ่อกรุวิทยา เรื่อง การหยุดเรียนด้วยเหตุพิเศษ จากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า
ประกาศ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลภายนอกเพื่อปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนวิชาเอกคอมพิวเตอร์
ประกาศ เรื่อง การหยุดเรียนด้วยเหตุพิเศษ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (COV
ประกาศการจ้างก่อสร้างก่อสร้างโรงอาหารขนาดเล็ก 260 ที่นั่ง ของโรงเรียนบ่อกรุวิทยา
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักการภารโรง
ประกาศโรงเรียนบ่อกรุวิทยา เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบั
ประกาศจ้างครูอัตราจ้างสอนวิชาภาษาอังกฤษ(ครูชาวต่างชาติ)
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บัญชี
ประกาศโรงเรียนบ่อกรุวิทยา เรื่องผู้ชนะการประมูลร้านค้าเพื่อจำหน่ายอาหารภายในโรงเรียนบ่อกรุวิทยา
ประกาศโรงเรียนบ่อกรุวิทยา เรื่องเสนอยื่นซองประมูลร้านค้าเพื่อจำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารของโรงเรียนบ่อ
ประกาศรายชื่อ การรับสมัครนักเรียนชั้น ม.1 ม.4 ปวช.1 ปีการศึกษา 2563
ระเบียบการรับสมัครนักเรียน ปี 2563